Đào tạo Quản lý sản xuất tại Công ty cổ phần Hoàng Tiến

Hôm nay, chuyên gia của Viqualita đã triển khai khoá đào tạo Quản lý sản xuất theo phong cách Nhật Bản, với sự tham gia của 60 quản lý của tất cả các bộ phận tại Công ty cổ phần Hoàng Tiến.

Hoàng Tiến là công ty chuyển sản xuất gạch lát và ngói với thương hiệu GỐM MỸ. GỐM MỸ hiện nay là thương hiệu đứng TOP 3 trong ngành.

Đứng trước những khó khăn của ngành xây dựng, Ban giám đốc công ty càng nhận ra rằng Đào tạo con người là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp công ty vượt qua giai đoạn này. Tổng giám đốc Dư Chí Dũng cũng nói: “Khi thị trường đi xuống, việc giảm chi phí sẽ là yếu tốt then chốt giúp công ty vẫn duy trì được lợi nhuận và phát triển bền vững”.

Do đó, chúng tôi đã quyết định bắt đầu bằng những kiến thức căn bản nhất về quản lý sản xuất. Thông qua các kiến thức này, chúng tôi sẽ mang đến cho các anh chị quản lý một cái nhìn tổng quát về hoạt động quản lý nhà máy như thế nào cho hiệu quả. Từ đó, khích lệ tinh thần kaizen từ mỗi thành viên.

Ngay trong khoá học, các thành viên đã nhanh chóng đưa ra những ý tưởng kaizen độc đáo như: Thay đổi nguyên vật liệu sử dụng, thay đổi đổi loại dao với độ chống mài mòn cao hơn, hay thay đổi phương pháp làm việc để giảm bớt nhân công trong công đoạn. Tổng giá trị của những ý tưởng kaizen có thể giúp công ty giảm tới gần 400 triệu/tháng (Tham khảo ảnh dưới). Đây là thành tích đáng khích lệ của các anh chị tham gia khoá đào tạo.

Ngoài khoá học này, Viqualita cũng hi vọng có thể hỗ trợ Hoàng Tiến nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

Thành quả cuối ngày học

Bài viết cùng danh mục