Đào tạo 7 Công cụ QC tại CÔNG TY TNHH TRANG SỨC CALISTA

Ngày 15/4 cùng với sự hỗ trợ của đối tác Công ty cổ phần công nghệ  Ouransoft, Viqualita đã thực hiện thành công buổi đào tạo về 7 công cụ QC tại Công ty TNHH Trang sức Calista.

Calista là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực đồ trang sức, hiện nay đang cung cấp sản phẩm cho cả khách hàng Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Tham gia khoá học có 12 nhân sự đến từ tất cả các phòng ban trong công ty, từ phòng nhân sự, kế toán cho đến phòng sản xuất và chất lượng.

Với sự khát khao học tập, chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và ứng dụng 7 công cụ QC trong hoạt động sản xuất của công ty nhằm nâng cao chất lượng công việc và quản lý chất lượng sản phẩm.

Hoạt động sôi nổi nhất chính là ứng dụng công cụ Biểu đồ xương cá để tìm ra nguyên nhân cho vấn đề “Giao hàng chậm”. Các thành viên đã tự suy nghĩ và cùng nhau thống nhất được nguyên nhân chính. Từ đây, rất nhiều ý tưởng đã được đưa ra và thực hiện ngay sau buổi đào tạo để giải quyết vấn đề “Giao hàng chậm”.

Việc ứng dụng ngay 7 công cụ QC vào hoạt động quản lý và giải quyết vấn đề để nâng cao năng lực của công ty chính là giá trị lớn nhất mà khoá đào tạo này mang lại.

Chúc Calista sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh trong khoá đào tạo:

Bài viết cùng danh mục